Mô tả khoá học

Website có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người trên thế giới do sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Sự bùng nổ toàn cầu này đã tạo ra một nền tảng marketing hoàn toàn mới mẻ. Website cũng là mấu chốt để xây dựng hình tượng thương hiệu của một doanh nghiệp. Do đó cần Quản trị website một cách chuyên nghiệp, thống nhất và có bài bản như thế thì website mới hoạt động tốt được.

Khóa học quản trị website nhằm giúp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiểu rõ về cách quản trị, vận hành và phát triển website. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách xây dựng, phát triển và quản trị website, tối ưu hóa website để tăng hiệu quả và gia tăng lượng khách hàng.

Quản trị Website là gì?

Nhắc đến việc Quản trị website sẽ bao gồm những việc như: quản lý domain, hosting, sửa lỗi code, thiết kế, theo dõi Traffic, bảo trì website,… Ngoài ra người Quản trị Website còn phải kiêm luôn công việc quản lý Content, đánh giá và tối ưu SEO… Nhằm mục đích giúp website vận hành trơn tru cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Lợi ích khi tham gia khoá học Quản trị Website

  • Nói một cách đơn giản nhất việc quản trị này là công việc tiếp theo bạn phải làm sau khi đã thiết kế xong một trang web.
  • Học quản trị website thực sự là một công việc rất quan trọng, giúp website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ tải nhanh, dễ dàng tối ưu SEO top Google.
  • Trách nhiệm của một người làm quản trị web sẽ là duy trì, sao lưu và cập nhật các trang web hiện có cho các tổ chức.
  • Chịu toàn bộ trách nhiệm về giao diện người sử dụng web sao cho dễ hiểu và hiệu quả.
  • Bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả trang web đều hoạt động bình thường. Phê duyệt nội dung và các liên kết trong trang web có thể là một phần trong bản mô tả công việc của bạn và bạn phải chịu trách nhiệm đánh giá từng phân tích trang web, chẳng hạn như phản hồi của người dùng và lưu lượng truy cập.

Nội dung khoá học

  1. Cập nhật xây dựng nội dung website
  2. Thực hiện sao lưu/ backup dữ liệu website
  3. Check lỗi/ Fix lỗi website
  4. Tối ưu và bảo vệ website
  5. Marketing Website
Liên hệ với SNV GROUP để được tư vấn đăng ký khoá học.