Tạm biệt tháng 9, đất trời lại chuyển mình để đón tháng 10 về đây với cái tiết trời dần lành lạnh hơn. Tháng 10 về trên những sắc hoa tươi thắm nơi phố phường, một sớm tháng 10 lành lạnh chuyển mình xua tan đi những ngày nắng nóng kèm theo những cơn mưa đầu mùa chưa rõ lúc nào sẽ tạnh.

Tháng 10 về, những ngày nắng đi đến cuối mùa và đã sớm sẵn sàng nhường chỗ cho mưa sang. Bầu trời độ khoảng thu này phủ mây trắng xóa, pha thêm màu nắng nhạt tạo tiết trời vô cùng dễ chịu. Hoa tháng 10 nhuộm đủ nắng thu, sắc vàng đỏ hòa quyện nhau tạo nên vẻ quyến rũ tinh tế. Bạn có biết, tháng 10 cũng là tháng để thêu dệt những ước mơ, vun đắp những dự định đấy.

Ấy chính lẽ đó, người ta nói rằng những người sinh ra vào thời điểm giao mùa này thường dễ bị tổn thương, họ thích là trung tâm của sự chú ý cũng vì thế mà những người sinh tháng 10 thường có bề ngoài và tính cách thu hút. Với họ, bạn bè rất quan trọng, vì thế họ thích dành thời gian bên bạn bè ở mỗi dịp quan trọng. Tình cảm của họ là yêu, ghét rõ ràng, họ chỉ yêu quý những người yêu quý mình và không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

Những người sinh ra vào tháng 10 rất thân thiện họ khiến người khác muốn kết bạn làm quen. Sự quyến rũ và dễ chịu của họ mang đến một bầu không khí thoải mái khi nói chuyện họ biến những nơi tăm tối nhất trở nên ngập tràn ánh sáng và sự bình yên. Một điều tuyệt vời nhất ở những người sinh ra vào tháng 10 chính là khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Điều này giúp họ có được nhiều thành tích trong công việc, họ hoặc định được một đường đi cho lựa chọn của mình.

Thật may mắn khi chúng ta có các thành viên sinh nhật tháng 10 trong gia đình SNV GROUP. Nhân dịp này, xin thân thương chúc các nhân viên có sinh nhật trong tháng một khoảng thời gian tuyệt vời với bản thân mình, với bạn bè và đặc biệt là thật vui bên gia đình. Mong cho mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn để tháng 10 lại càng thêm đẹp, thêm trọn vẹn. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>