Tạm biệt tháng Ba – tháng của sự giao thoa, của niềm vui và nỗi nhớ, tháng Tư lại về mang theo một chút nắng và chút nóng bức của những ngày đầu mùa Hạ. Người ta thường bảo rằng loài hoa của tháng Tư chính là những bông hoa cúc dại, biểu trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn, trong sáng và sôi động của tuổi thiếu niên. Và có lẽ cũng vì thế mà ở những con người sinh tháng Tư lại là những con người sống tình cảm, chân thành và nhiệt huyết với mùa hè đầy năng động của mình. Bởi lẽ, ở những con người ấy lại tràn ngập sức sống, sự vui vẻ, thuần khiết, mạnh mẽ và tự tin nhưng lại không kém phần phiêu lưu, mạo hiểm.

Dù tháng 4 được ví như tháng của những lời nói dối vì có chứa đựng một ngày đặc biệt gọi là ngày Cá Tháng Tư, là ngày của những điều có thể không đúng sự thật nhằm đùa giỡn, trêu chọc và thách thức nhau. Thế nhưng tháng 4 còn là tháng tượng trưng cho Thần Tình yêu: April lấy từ gốc ban đầu là Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp trong thần thoại Hy Lạp, tương đương với Venus trong thần thoại La Mã. Ngoài ra, còn được mệnh danh là “tháng chơi hoa”, với những nụ hoa giấy, hoa bò cạp vàng nở rực cả sắc trời.

Những người sa vào tháng 4 họ là người năng động và hoạt bát, biết cách bộc lộ sự đáng yêu và quyến rũ trong mắt những người bạn yêu. Họ rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối. Ưa thích phiêu lưu vì họ người vô cùng dũng cảm và hầu như chẳng sợ gì cả. Biết quan tâm đến mọi người, khéo léo và rất tử tế, tuy nhiên cũng dễ nóng giận, rất may là cơn giận cũng qua nhanh. Họ cũng hay khích lệ người khác cũng như tự cổ vũ chính bản thân trong mọi chuyện.

Nhân dịp này, SNV GROUP mến chúc các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 thật vui vẻ, hạnh phúc, thật trọn vẹn trong từng giây phút. Bên cạnh đó, cũng xin được mời toàn thể gia đình SNV tham gia buổi Happy Hour – Sinh nhật tháng 4 vào lúc 15h00 tại văn phòng chiều nay, thứ 6 ngày 14/4/2023.

Cảm ơn tất cả mọi người. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>