Tháng 7, tháng của những ngày giao mùa giữa chàng Hạ – nàng Thu, tiết trời cũng trở nên đỏng đảnh hơn đôi chút, đôi khi nắng vàng, lúc thì mưa đổ. Tháng 7 luôn để lại cho chúng ta một chút cảm xúc mang hơi hướng lâng lâng, pha một tẹo luyến tiếc, một chút xuyến xao bâng khuâng đâu đó.

Tháng 7 nhuộm nhiều màu cảm xúc như vậy, nên những con người sinh ra vào tháng này có trải tim rộng mở chân thành, sẵn sàng đón nhận những khó khăn, không ngại đương đầu với thử thách, đôi khi khiến cho họ quyến rũ và thu hút mọi người.

Hòa trong những cảm xúc đó, SNV GROUP xin gửi lời chúc mừng tới các thành viên có sinh nhật trong tháng 7. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và có một cuộc đời thật tràn ngập ý nghĩa.

Và để giây phút hân hoan này trở nên sinh động hơn bao giờ hết, SNV GROUP xin kính mời tất cả thành viên trong công ty cùng tham dự buổi Happy Hour – Sinh Nhật tháng 7 vào lúc 15h chiều thứ 6 hôm nay, ngày 28/7/2023.

Hy vọng sẽ mang lại cho mọi người những giây phút thật sự thư giãn và vui vẻ. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>