Tháng 8 heo may, đó là thời khắc báo hiệu mùa thu đã về. Tháng 8, có chút gió nhẹ nhàng nhưng vẫn còn đó những sợi nắng óng ánh đong đưa, len theo những tán cây xanh rì. Tháng 8 nhẹ nhàng đến, mang theo sự đổi thay, sự chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, làm ta cảm nhận khúc chuyển mùa của đất trời. Tạm xa những ngày hè oi bức với cái nắng chói chang, mùa thu đến mang theo tiết trời dịu mát, một chút se se lạnh bất chợt từ những ngày mưa.

Người ta thường ví tháng 8 là mùa yêu thương. Sinh ra vào những ngày thu tháng 8, tính cách của con người cũng có chút gì đó rất lãng mạn và nhiều mơ mộng. Được sinh ra vào mùa đẹp nhất trong năm nên những người sinh vào tháng 8 có những phẩm chất được nhiều người quý mến. Họ khéo léo trong cách cư xử, biết quan tâm đến người khác. Họ là những người cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ chùn bước trước khó khăn.

Tháng 8 này, SNV GROUP xin thân thương chúc những nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng một sức khoẻ tuyệt vời, một cuộc sống trọn vẹn, một cuộc đời nhiều thú vị với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Góp phần cho những lời chúc trên thêm đặc biệt, xin được mời toàn bộ đại gia đình SNV chúng ta tham dự buổi Happy Hour – Sinh Nhật Tháng 8 vào lúc 18h45 ngày 26/08/2023, tại nhà hàng nội khu Khách sạn Silk Path Grand Huế, thành phố Huế.

Chúc tất cả mọi người có thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>