Tháng 9, đâu đó vang vọng tiếng trống của mùa tựu trường. Đâu đâu cũng thấy hình ảnh các cô cậu học sinh, sinh viên xúng xính áo quần, rộn ràng chào đón năm học mới. Tháng 9 về cũng báo hiếu cho một khởi đầu mới, đánh động tâm thức khiến ta nhìn lại quãng thời gian ba phần tư cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc còn đang dang dở. Tháng 9, ngập tràn những khám phá mới, những khởi đầu mới cho người ta có thêm nhiều cảm xúc.

Theo lẽ đó, những người sinh ra vào tháng 9 luôn sở hữu những tính cách vô cùng đặc biệt. Họ tế nhị và biết cách thỏa hiệp, thêm cả tính cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Luôn điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha, đôi chút quan tâm tiểu tiết bởi họ muốn tìm ra sự thú vị của mọi thứ, chính vì vậy mà họ cũng rất kén chọn trong việc tìm ra một nửa của mình. Tuy nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác. Sinh ra vào giữa mùa thu, họ cũng dễ nảy sinh tham vọng trong mọi việc, thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc. Tính cách của họ dễ hiểu và vui tính. Họ thích du lịch và tham gia vào các hoạt động. Đôi khi năng nổ là vậy, nhưng đâu đó bên trong họ lại có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc.

Tháng 9 cùng những người sinh ra vào tháng ấy họ đặc biệt như vậy đó, nhân dịp này SNV GROUP xin mến chúc tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 có cho mình thật nhiều thành công, sức khoẻ, ngập tràn niềm vui với cuộc sống, người thân và gia đình. Mong cho những dự định, kế hoạch của mọi người sẽ luôn được thuận lợi, như ý.

Nhằm thay lời cảm ơn về sự hiện diện của các bạn, công ty SNV GROUP xin kính mời tất cả nhân viên công ty cùng tham gia buổi Happy Hour – Sinh nhật tháng 9 vào 15h00 chiều hôm nay – thứ 6 ngày 15/09/2023.

Cảm ơn mọi người. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>