Với sự tham gia của người “nắm hơi vững” triết lý Mottainai, buổi Seminar sáng nay sẽ mang đến những cái nhìn sâu sắc và cung cấp những kỹ năng cụ thể để chúng ta có thể sống một cuộc sống đáng giá hơn và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Lời giới thiệu từ bạn Khoa – team Sales

もったいない là một thán từ trong tiếng Nhật, nôm na là “lãng phí quá”. Cụ thể hơn, nó thể hiện sự thất vọng, thậm chí là chán ghét của một người khi nhìn thấy một đồ vật hay tài nguyên nào đó bị bỏ phí. Phiên seminar vừa qua, Khoa đã gửi đến cho các thành viên của SNV GROUP nhiều thông tin hữu ích về môi trường, mang tính thời đại và luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất hiện tại. Kết hợp giữa sự chuẩn bị chỉn chu, kiến thức mới lạ lấy cảm hứng từ xứ phù tang, Khoa đã dung hoà được nhiều yếu tố đó thành một bài chia sẻ thú vị, lan toả ý thức bảo vệ môi trường sống đến mọi người.

Cảm ơn Khoa với phiên seminar bổ ích. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>