Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường quen thuộc với việc ngôn từ giúp chúng ta giao tiếp, kết nối và truyền đạt ý nghĩa. Nhưng đã từng có lúc bạn nghĩ về cách chúng có thể thay đổi cả môi trường xung quanh chúng ta chưa? Hãy cùng nhau khám phá thêm về “Sức Mạnh của Ngôn từ” và cách mà ngôn từ có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Lời giới thiệu từ bạn Lộc – team Payment

Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng sự đầu tư vào mặt nội dung, bạn Lộc đã gửi đến SNV chủ đề Sức Mạnh Của Ngôn Từ cùng những phần quan trọng như:

  • Khái niệm về ngôn từ
  • Sức mạnh và tầm quan trọng của ngôn từ
  • Sử dụng ngôn từ hiệu quả

Qua bài trình bày, các thành viên của SNV càng thêm ý thức, ghi nhớ hơn trong việc sử dụng ngôn từ hằng ngày, trong công việc và với tất cả mọi người xung quanh. Từ những ý chính trên, Lộc khéo léo đúc kết lại chủ đề của mình với một câu nói kinh điển:

“LỜI NÓI LÀ THỨ VŨ KHÍ CÓ THỂ TRUYỀN NĂNG LƯỢNG VÀ CỨU LẤY SỰ SỐNG NHƯNG NÓ CŨNG MANG LẠI SỰ TUYỆT VỌNG VÀ GIẾT CHẾT CHÚNG TA”

H.S. CROW

Cảm ơn bạn Lộc với phiên seminar bổ ích. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>