Chào mọi người, chúng ta sống trong một thế giới tưởng chừng quen thuộc, nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra rằng xung quanh chúng ta đang tồn tại vô số điều thú vị, bí ẩn và đáng kinh ngạc.

Hãy chuẩn bị tâm hồn và sự tò mò, vì hôm nay Trúc Quỳnh và Hoài Thảo sẽ dẫn dắt bạn đến với những điều kỳ diệu, thông minh và đầy màu sắc của ‘Thế giới thú vị xung quanh SNV’.

Lời giới thiệu từ bạn Trúc Quỳnh (team Merchandise) & bạn Hoài Thảo (team Customer Service)

Như cái tên chủ đề đã cho thấy rõ là phiên seminar hôm nay hứa hẹn nhiều điều thú vị. Không phụ lòng mong đợi của mọi người và sự đầu tư kỹ lưỡng từ 2 speaker, buổi chia sẻ vừa rồi đã mang lại lượng lớn kiến thức cho tất cả thành viên SNV GROUP. Đa dạng thông tin về những điều gần gũi trong cuộc sống cho đến những sự thật lạ lùng ít khi để ý. Cặp đôi Quỳnh – Thảo đã song hành với nhau qua nhiều phiên seminar, lần này thật sự vẫn giữ phong độ rất tốt luôn đó.

Cảm ơn Quỳnh và Thảo với phiên seminar bổ ích. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>