Chúng ta có thể thấy những điều kì diệu trong nhiều khía cạnh và những khoảnh khắc trong cuộc sống. Hãy chuẩn bị sẵn tâm hồn mở cửa trước những ý tưởng mới, và chúng ta hãy cùng nhau khám phá sâu hơn về câu hỏi: “Bạn có tin vào những điều kì diệu?”

Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị trong buổi seminar sáng nay nha.

Lời giới thiệu từ bạn Nhàn (team Merchandise) & bạn Hồng Hạnh (team Sales)

Một chủ đề vô cùng thú vị với nhiều phương pháp, cách thức để chúng ta cảm nhận – trân quý sự “biết ơn”. Thật trùng hợp thay khi “biết ơn” cũng là một trong những văn hoá quan trọng tại SNV GROUP. Bài trình bày của 2 bạn đã cho tất cả mọi người có mặt hôm đó có thêm bí quyết làm sao để tập luyện, tu dưỡng, nuôi dưỡng và gìn giữ giá trị “biết ơn” trong mỗi chúng ta. Có niềm tin, có kiên trì, có sự nhận thức rõ rệt sẽ giúp chúng ta có được sự “biết ơn” giá trị hơn, không chỉ đơn thuần là các việc lớn mà còn đến từ những việc nhỏ nhất, hiển nhiên nhất.

Cảm ơn Nhàn và Hạnh với phiên seminar bổ ích. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>