Có phải bạn nghĩ tuần trước mình đã ngủ đủ giấc?

Bạn có thể nhớ được lần cuối cùng bạn thức dậy không cần chuông báo thức với cảm giác sảng khoái mà không cần caffeine không?

Nếu câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này là “Không”, yên tâm rằng không chỉ có mình bạn như vậy. Hai phần ba người trưởng thành ở khắp các nước phát triển đều không thể dành cho mình một giấc ngủ đêm đủ 8 tiếng như được khuyến nghị. Và còn nhiều điều bất ngờ khác để giải thích rằng “Tại sao chúng ta lại ngủ?” trong buổi seminar hôm nay.

Lời giới thiệu từ bạn Yến Nhi (team Marketing) và bạn Tường Minh (team Customer Service)

Bạn có nghĩ bạn đã ngủ đủ giấc? Bạn nghĩ bạn có một giấc ngủ chất lượng? Bạn nghĩ ngủ đơn giản chỉ là việc cảm thấy buồn ngủ và đi ngủ? Những câu hỏi tưởng chừng dễ trả lời mà chúng ta gặp hằng ngày thực ra lại là những vấn đề khó có thể nói chính xác trong một hai lần được. Và cặp đôi Nhi – Minh đã một lần nữa gửi đến cho toàn thể nhân viên của SNV GROUP những thông tin vô cùng bổ ích, thú vị về giấc ngủ, chuyện ngủ. Nhiều bài học tâm đắc đã được rút ra sau phiên chia sẻ của 2 bạn, hy vọng tất cả mọi người tại SNV sẽ có cho mình được thêm kinh nghiệm, kiến thức về giấc ngủ để mang đến chất lượng ngủ tốt nhất, khoẻ nhất.

Cảm ơn Nhi và Minh với phiên seminar bổ ích. ❤️

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>