Cuối tuần vừa rồi, SNV GROUP đã có buổi ghé thăm các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trên địa bàn phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Những gì mà công ty gửi đến các em kể ra chẳng đáng là bao, nhưng những gì chúng mình nhận lại thì rất nhiều. Được thấy các em cười thật tươi đã là một món quà vô giá.

Thật sự kính phục và cảm ơn các cô/chú phụ trách tại trung tâm đã tận tâm chăm lo, nuôi dưỡng các em thật chu đáo với tình yêu thương to lớn. Sự quan tâm nhiều khi không dễ để thấy thành hình, nói thành lời nhưng tất cả hành động ý nghĩa trên đã và đang góp phần tạo cho các em một cuộc sống ý nghĩa hơn, một tương lai đầy hy vọng hơn ở phía trước.

Qua chuyến đi này, SNV GROUP không chỉ mong đem lại niềm vui, tình yêu thương cho các em, mà còn muốn lan tỏa thông điệp về sự sẻ chia, sự quan tâm đến những trường hợp khó khăn trong xã hội. Đây là một trải nghiệm đáng trân trọng và sẽ là động lực to lớn để chúng mình tiếp tục đóng góp và thực hiện các hoạt động thiện nguyện khác trong tương lai.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML : <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>